Eyddu aðganginum þínum
Eyddu iTems-aðganginum þínum og gögnunum í iTems Cloud fyrir fullt og allt.
Aðgangur og öryggi
Þú getur eytt iTems-aðganginum þínum inni í appinu. Eyðingin er endanleg: aðgangurinn, skýjasöfnin og skrárnar sem geymdar eru í iTems Cloud hverfa og verður ekki hægt að endurheimta þau.
Eyddu aðganginum þínum
Vistaðu allt sem þú vilt halda
Notaðu gagnaútflutning fyrst — ekki er hægt að afturkalla eyðinguna.
Opnaðu aðgangsstillingar
Stillingar → Aðgangur.
Veldu að eyða aðgangi
Staðfestu með lykilorðinu þínu til að ljúka eyðingunni.
Hvað verður um söfn sem deilt er með mér?
Þú yfirgefur þau — eigandinn heldur safninu. Söfnum sem þú átt sjálf/ur er eytt fyrir alla.
En hvað með söfn sem eru aðeins í tækinu?
Söfn sem eru aðeins geymd í tækinu þínu verða ekki fyrir áhrifum þegar aðgangi er eytt; eyddu appinu til að fjarlægja þau líka.